Cẩn thận mua phải đèn chùm hàng nhái - ALED
Cẩn thận mua phải đèn chùm hàng nhái

Cẩn thận mua phải đèn chùm hàng nhái

15/05/19 1007

Hà Nội là vị trí quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực: giáo dục, y tế, kinh tế và xã hội của cả nước… Ở đây không hề thiếu bất kỳ thứ gì, nhưng đôi khi đầy đủ lại có những điểm yếu. Việc giao thương thương mại các sản phẩm đổ về các tỉnh đều diễ ra ở đây. Do vậy, việc hàng hóa bị trà trộn giữa hàng thật và hàng nhái vẫn luôn diễn ra.

Cẩn thận mua phải đèn chùm hàng nhái tại Hà Nội

Cẩn thận mua phải đèn chùm hàng nhái 

Thị trường đèn trang trí, đèn chùm tại Hà Nội

Hiện nay thị trường đồ nội thất nói chung, đèn trang trí, đèn chùm nói riêng rất đa dạng. Vì thế những người buôn lậu dựa vào điều này để hoạt động mạnh. Hàng hóa được nhập vào Hà Nội đều mỗi ngày bằng các đường như: đường thủy, đường hàng không, đường bộ….

Đặc biệt đèn chùm hiện nay đang được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Bởi đèn chùm mang đến nét đẹp hoàn hảo, sang trong cho căn nhà. Vậy nên, việc chọn mua đèn chùm chắc chắn sẽ gặp phải khó khăn về vấn đề hàng nhái.

Được biết, Trung Quốc là đất nước có hàng hóa nhập lậu vào Việt Nam nhiều nhất. Trên thị trường, phát hiện ra rất nhiều các loại đèn trang trí nội ngoại thất và đèn chùm hàng nhái kém chất lượng từ Trung Quốc sang.

Như mọi người cũng biết việc sử dụng những chiếc đèn hàng nhái, hay cụ thể hơn là hàng dởm chất lượng kém gây ra rất nhiều nguy hiểm với người sử dụng.

Đèn chùm chất lượng tại Hà Nội

Đèn chùm cao cấp

Cách nhận biết đèn chùm chất lượng và phù hợp

Tham khảo bài viết này để chọn lựa đèn chùm phù hợp với không gian nhà bạn.

Để bảo vệ chính mình, khách hàng nên tìm hiểu rõ nguồn gốc của sản phẩm cũng như chọn được một đơn vị phân phối uy tín.

Đèn Hoàng Gia tự tin là một đơn vị phân phối đèn tại Hà Nội hàng chất lượng chuẩn nhất.

Khi mua hàng của chúng tôi, khách hàng sẽ được test thử sản phẩm để dễ dàng lựa chọn. Được cung cấp đầy đủ giấy tờ từ nhà sản xuất và tem phiếu bảo hành chất lượng. Chúng tôi luôn luôn cập nhât mặt hàng, mẫu mã mới để khách hàng thỏa thích mua sắm. Ship hàng tận nhà và lắp đặt thi công nhanh chóng ngay trong ngày.

Còn đối với những khách hàng mua hàng online cũng không hề phải chịu bất cứ thiệt thòi gì. Đèn Hoàng Gia sẽ gọi tư vấn, cũng cấp tất cả những thông tin mà khách hàng yêu cầu. Ảnh sản phẩm được chúng tôi đăng lên website: http://denchinhhang.com/  đảm bảo là ảnh thật, hàng y hình ảnh. Đặc biệt đối với những khách hàng khi mua online sẽ nhận được những ưu đãi riêng vô cùng bất ngờ.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu đèn chùm cao cấp tại đây.


Đèn Hoàng Gia – Chuyên tư vấn thiết kế, cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, đèn trang trí cho các công trình công cộng, dân dụng.

HOTLINE: 077 26 28 666 – 098 234 1927

Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

077.26.28.666