XU HƯỚNG THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG NỘI NGOẠI THẤT - ALED
XU HƯỚNG THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG NỘI NGOẠI THẤT

XU HƯỚNG THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG NỘI NGOẠI THẤT

14/09/20 1018

THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG NỘI NGOẠI THẤT CÙNG ĐÈN LED THANH NHÔM ALED. XU HƯỚNG THIẾT KẾ CHIẾU MỚI HOÀN HẢO HƠN, NGHỆ THUẬT HƠN.

Khi công nghệ ánh sáng phát triển, đèn led thanh nhôm định hình cũng trở nên phổ biến hơn trong thiết kế nội ngoại thất. Đây là giải pháp hoàn hảo khi vừa đáp ứng được yêu cầu về chiếu sáng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ .

Ứng dụng đa năng linh hoạt của đèn LED thanh nhôm ALED

đèn led thanh nhôm chiếu sáng ngoại thất
LED thanh nhôm ALED chiếu sáng ngoại thất

Không như các loại đèn sản xuất công nghiệp đại trà. Đèn thanh nhôm tạo ra ánh sáng trung thực. Không bị chói lóa và có một giải màu sắc rộng từ gram nóng đến gam lạnh (từ 2700K – 6500K). Đèn có thể phát ra hầu hết những màu cơ bản hoặc có sự pha trộn ánh sáng đa dạng. Do đó phù hợp với nhiều mục đích, nhu cầu cũng như môi trường trang trí khác nhau.

Trong khi các loại đèn truyền thống hạn chế về màu sắc, kiểu dáng nên chỉ thích hợp ở một số không gian nhất định. Đèn led thanh nhôm có thể được lắp đặt ở mọi nơi cần chiếu sáng, đặc biệt vô cùng thích hợp trong những không gian thiết kế hiện đại.

Cá nhân hóa không gian thiết kế bằng LED thanh nhôm ALED

Hòa nhịp cùng xu hướng thiết kế hiện đại, các loại đèn không chỉ có công năng chiếu sáng thông thường. Mà còn là sản phẩm để bạn thỏa sức sáng tạo, khẳng định dấu ấn riêng với những ý tưởng độc nhất. Thay thế đèn bóng tuýp, đèn dowlight quen thuộc nhưng lại quá cũ kỹ, nhàm chán. Led thanh nhôm ALED dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong các giải pháp chiếu sáng.

Đèn  led thanh nhôm ALED cho không gian hiện đại
Đèn led thanh nhôm ALED cho không gian hiện đại

Đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa thiết kế, thay vì chỉ sử dụng một đường thẳng từ đầu đến cuối. Khách hàng có thể biến hóa các thanh nhôm định hình thành những hình dáng đa dạng như hình vuông, hình thoi. Chính hình hài và vóc dáng riêng biệt đã khiến loại đèn led này trở nên độc đáo, gia tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian thiết kế.

Đèn LED thanh nhôm ALED tiết kiệm điện năng hơn

Một trong những ưu điểm vượt trội của các loại đèn thanh nhôm ALED là khả năng tiêu thụ điện năng thấp. Giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu. Trong khi đèn led truyền thống kéo dài từ 800 đến 2.000 giờ. Đèn led có thể giảm hơn 80% mức sử dụng năng lượng, đồng thời kéo dài từ 20.000 đến 50.000 giờ . Đồng thời tiết kiệm điện năng là góp phần bảo vệ môi trường.


ALED – đơn vị số 1 phân phối ĐÈN LED THANH NHÔM tại Việt Nam.
☎☎☎ HOTLINE: 077.26.28.666

Khám phá thêm tại.
* Facebook – https://www.facebook.com/ALEDdenledthanhnhom
* Pinterest – https://www.pinterest.com/ALEDdenledthanhnhom/boards/
* Instagram – https://www.instagram.com/aled_denledthanhnhom/
* Youtube – https://www.youtube.com/channel/UCnZy6qgtS7HYEeE9h8kn7KA
* Website – https://ALED-VN.COM
showrom.148 Nguyễn Lân, Thanh Xuân, Hà Nội
#thanhnhomled #thanhnhomdinhhinhled #ledthanhnhom #ledtu #ledtubep #thanhled #ledthanh #ALED

077.26.28.666